Malayalam Jokes Malayalam SMS Whatsapp Jokes

Malayalam Kadamkathakal, Kusruthi Chodyangal and Answers

Malayalam Kusruthi Chodyangal, Malayalam Kadamkathakal, with Answers

Latest Malayalam Kusruthi Chodyangal – Find short and funny questions and answers, chali chodyangal in malayalam for school students, TV anchors, events etc.

Malayalam Chali Questions Kusruthi Chodyangal

[1]”Odd” Numberum “EVEN” Numberum engine thirichariyam ?
Ans : Ella Numberum eduthu Tharayil eriyoo… “Odd” anenkil pottum. !!


[2] Pakal Muzhuvan Thammil Thallukayum Ratriyil Ketti pidichu kidakkukayum Cheyyunnathu aaranu ?

Ans : Kanpeelikal (Eyelid)


[3] Penkuttikal Chirikkumpol Vaya (Mouth) Pothunnathu Enthu kondu ?
Ans : Kai Kondu!!


[4] What is the difference between Chappathi and Chikungunya?

Ans: Chapathi nammal parathum…. Chikungunya kothuku parathum !!


[5] 100 il Ninnum Etra Pravasyam 1 Kurakkam ?

Ans : “Oru pravasyam” Matram (Karanam, oru pravasyam 1 kurachu kazhinjaal athu 99 aakum, pinne 100 il ninnu kurakkan pattmo..”)


Malayalam Kadamkathakal- Funny Questions

[6] Oru marathinte “Perum” … Aa marathile Phalathinte perum ….Athu Kazhikkumpol ulla Ruchiyude perum Onnanu.. Ethanu Aa maram ?

Ans : Puli

Also Read : Malayalam funny questions-Malayalam kusruthi questions


[7] Kusruthi Chodyam:- Enthinu Vannu ennu artham varunna Keralathile Sthalam Ethanu?

Ans : Vaikom (Why Come ?)


[8] Hindikkar pocketilum Malayalikal Aduppilum Vekkunna Sadhanam Ethu ?

Ans : Kalam – Pena (Kalam = Pen)